Posted in Hiện đại, Người Điên, Tiểu Yêu Tử, đam mỹ

[MỤC LỤC] NGƯỜI ĐIÊN – TIỂU YÊU TỬ.


Tên truyn: Người điên

Tác gi: Tiểu Yêu Tử

Th loi: Niên hạ, ngược luyến tình thâm, thần bí tâm cơ bệnh kiều công X lòng dạ ác độc thẳng nam thụ, công sủng thụ, hắc ám, hồi hộp.

Tình trng edit: Đã hoàn thành.

Edit:  ♪ Đậu ♪

Ngun: Link.

Nhân vt chính: Diệp Tử, Thỏ ┃ Nhân vt ph: Giang Duy, Nhiếp Hải Hà, Khương Văn,… ┃T khóa khác: Bệnh kiều công, công sủng thụ, phúc hắc, hắc hóa, bệnh trạng, huyền nghi, hồi hộp.

<< Gii thiu >>

Một lần không cẩn thận,

Anh cùng kẻ điên thành giao thỏa thuận “Trao đổi giết người”.

Anh rất hối hận, sợ hãi, bị uy hiếp, không cách nào chạy trốn.

Thích, nghiện, yêu.

Tan vỡ, sụp đổ.

Điên rồi.

Điên rồi.

Điên rồi.

<< Mc Lc >>

 • Pass chương 21: Nhập pass chung trong nhà: kuroneko3026.

Tự

Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4

Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8

Chương 9Chương 10 – Chương 11Chương 12

Chương 13Chương 14 + Chương 15 

Chương 16 + Chương 17 – Chương 18 + Chương 19

Chương 20 – Chương 21 – Chương 22 + Chương 23

Chương 24 + Chương 25 – Chương 26 – Chương 27

Chương 28 + Chương 29 + Chương 30 

 Chương 31 + Chương 32

Chương 33 (Phân tích)

Hoàn.

∼ Đôi chút cảm nghĩ của Đậu ∼

2016. 10. 02 / 2016. 11. 29.

P/s: Cảm ơn bạn Rin vì ảnh bìa ❤

<< Cập nhật đồng nhân (2020.04.25) >>

Ác Mộng

 

Tác giả:

__ Nếu người không thể đứng dậy, vậy tôi sẽ ngã xuống cùng người ღ

154 thoughts on “[MỤC LỤC] NGƯỜI ĐIÊN – TIỂU YÊU TỬ.

 1. Bạn yêu ới, mình mới vào nhà, đọc bộ này thì bấn loạn suốt từ chiều giờ, hay quá bạn ạ, niên hạ mình thích, tính cách công vặn vẹo quá thích, đọc một lèo mà nôn nóng muốn chết, bạn làm nhanh nhé, mình cảm ơn bạn lắm lắm luôn, hay quá trời ❤

  Liked by 1 person

 2. Mình chỉ mới tìm được bộ này hôm trước thôi mà đọc một lèo hết luôn 33 chương rồi. Bộ này lấy của mình nhiều nước mắt quá đi😭😭😭. Dù kết thúc cũng lâu rồi nhưng vẫn phải kéo xuống để cảm ơn chủ nhà một câu. Rất cảm ơn vì nhờ chủ nhà mới đọc được bộ ngược luyến bệnh kiều “ám ảnh” thế này ❤❤❤ P/s: Thực ra với riêng bản thân mình thui nha, cái kết cứ không thỏa đáng thế nào ý (chắc tại đọc nhiều HE chính cống quá). Thực muốn hai người đều có thể sống cùng nhau tại thế giới thực hoặc, maybe, một ngày tác giả cao hứng viết thêm cái phiên ngoại hé lộ còn một vài “khả năng” khác cho cái kết của hai bợn…… Lảm nhảm nhiều quá rùi *tự tát*. Cảm ơn chủ nhà vì đã edit và dành chút thời gian nghe con dở là mình lảm nhảm *tự vả x2* *hun gió*

  Số lượt thích

  1. Diệp Tử chọn Thỏ đã là HE rồi đó =)))

   Cảm ơn bạn đã thích truyện và comt cho mình, nhờ có những dòng cmt như bạn mình mới có động lực làm đó chứ.

   Mình có đang đào hố mới đó, cũng hay không kém NĐ đâu =))) Truyện mình làm chỉ toàn kiểu u ám ngược tâm thôi =))))

   Số lượt thích

 3. Lúc bạn edit được phân nửa, mình hóng quá không chịu được nên đã đọc QT, khóc một trận :v Bạn edit xong mình không chờ được nên đã đọc lại lần nữa, cũng khóc thêm một trận :<

  Liked by 1 person

 4. Thể loại mới lạ, khá hay
  Đọc xong cảm xúc lẫn lộn, ko biết rốt cuộc là vui hay buồn @-@ [chỉ có khóc chứ ko có cười, chắc là vui ko nổi, trước giờ vẫn luôn né OE, thứ này hại não lắm]
  Cảm ơn bạn đã edit nha~~~

  Liked by 1 person

 5. Thanks chủ nhà rất nhiều, đọc xong là mình vào comt luôn. Cảm xúc bây giờ rất bức rức. Khó tả quá nàng à, lần đầu đọc thể loại OE mà HE như này đó, phải nói truyện siêu hay, nhưng phải chi Thỏ là nhân vật có thực. Tranh giành với thằng pháo hôi kia thì anh thụ đỡ ngược k… Thử nghĩ 1 bạn Thỏ si tình vặn vẹo ngoài đời lại là 1 đứa thực dụng bạc bẽo thì tụt mood kinh hoàng. Yêu cp Thỏ với a Tử vô cùng. Thanks nàng lần nữa, edit siêu mượt, nhiều chổ hại não z mà đọc vô cùng trơn tru luôn

  Số lượt thích

 6. Diệp Tử là một người điên, nhưng điên không hoàn toàn, mười năm anh sống trong mộng ảo của bản thân, nhưng nhất định sẽ có lúc tỉnh – là lúc anh giết chết người mình yêu nhất – Thỏ, là lúc anh phải đối mặt với sự thật tàn nhẫn. Phải chi anh điên hoàn toàn, hẳn anh sẽ mãi mãi hạnh phúc. Với mình, cái kết của truyện là cái kết ám ảnh nhưng tốt nhất cho anh. Anh đã được giải thoát
  Cuối cùng cảm ơn chủ nhà đã edit một truyện rất hay

  Liked by 1 person

  1. Truyện này tác giả dẫn dắt quá hay, đối với những chuyện Diệp Tử đã phải trải qua, thì độc giả cảm thấy chỉ có cái chết mới là con đường tươi sáng duy nhất mà anh có. Cho nên kết cục tuy Diệp Tử tự sát, nhưng mình lại không cho nó là BE, mà là HE ~
   Cảm ơn bạn đã thích truyện ~ ❤

   Số lượt thích

 7. TT_TT lâu lắm mới đọc đc 1 bộ thỏa mãn mình như này, 2 đêm thức đến 3h sáng chỉ để khóc khóc và khóc. Đầu truyện thương Thỏ, nhưng đến cuối truyện mới biết, hóa ra, người đáng thương nhất là Diệp Tử. Tác giả lèo lái khúc cuối hay quá. Bản thân đầu truyện mình cũng ngờ ngợ điều gì đó, cũng có nghĩ tới trường hợp DIệp Tử bị ảo giác, nghĩ đó là hóa thân khác của chính bản thân DT, nhưng k ngờ Thỏ lại là ảo ảnh khác của ng đã tổn thương DT. Kết thúc cho dù có đau lòng nhưng đối với mình đó là 1 kết thúc ổn nhất.
  Thỏ thực sự tồn tại hoàn toàn tách biệt Diệp Thành Tịch.
  Cám ơn b đã edit bộ này, thực sự rất hợp gu của mình, mong bạn tiếp tục với những tác phẩm tương tự khác.

  Liked by 1 person

 8. Những gì để lại cho mình khi bộ truyện kết thúc, đó chính là RUNG ĐỘNG. Mình đã đắn đo khá nhiều khi quyết định đọc đó. Vì mình không bao giờ đọc kêt cục BE/OE cả. Mình vẫn thích những gì trọn vẹn viên mãn hơn.
  Nhưng không thể không nói, những rung động NGƯỜI ĐIÊN để lại cho mình quá sức ấn tượng. NGƯỜI ĐIÊN ban đầu mình nghĩ là THỎ. Đến cuối cùng NGƯỜI ĐIÊN lại là A TỬ. Càng về cuối, A Tử lại càng bộc lộ những ảo tưởng của mình, khiến mình cứ không ngừng phải suy đoán. Mình ngờ ngợ rằng A Tử cũng có bệnh. Nhưng quả thật tác giả viết chắc tay vô cùng khi đến tận chap 29-30 mình mới lờ mờ đoán ra được. Cách dẫn dắt và tháo gỡ nú thắt hay vô cùng luôn, khá hợp lí và không hề gây khó chịu chút nào. Chương cuối lời giải thích, đúg là xoắn quẩy đầu óc người xem >”<.
  Ban đầu mình khá thắc mắc các dòng chữ in đậm, in nghiêng. Mình cứ nghĩ là do bạn edit/ tác giả cố tình in đậm để nhấn mạnh thôi. Ai dè đó lại là các gợi ý!!!
  Mà tác giả miêu tả Thỏ sao thật tỉ mỉ, hệt như một người thật. Từ mái tóc, đôi mắt, phục trang đến cử chỉ. Tinh tế trong những chi tiết trên quần áo, sắc độ của đôi mắt nhạt màu, … Ngược lại, Diệp Tử lại không được miêu tả nhiều, cũng không tả kĩ như Thỏ. Diệp Tử hiện lên, chỉ thông qua cách người khác nhìn nhận – vì đó là giấc mộng của Diệp Tử. Ấn tượng về Thỏ là nét đẹp của "sự bệnh hoạn", là hoàng tử, là CÁI ĐẸP BI KỊCH – đẹp khiến không ai muốn tổn thương và đến gần.Còn Diệp Tử, điều mình nhớ sót lại chính là hai từ ĐẸP TRAI được tác giả nhắc hai ba lần gì đó mà thôi.
  Lại nói thêm về tình cảm. Mình thường hay bị ám ảnh về một thứ tình yêu mang theo sự chiếm hữu, tính phá hoại và hủy diệt. Loại tình yêu này rất đẹp, cũng rất man rợ và tiêu cực. Nhưng bản chất luôn có một sự khao khát đối phương vô cùng mạnh mẽ. Diệp Tử và Thỏ đều khao khát nhau, cùng đẩy nhau vào bi kịch không lối thoát. Trong bài thơ Thỏ, có câu thế này: “CÁI KẾT CẬN KỀ”. Mình đã có thắc mắc tại sao là cái kết mà không phải là cái chết? Có lẽ chỉ là một sự trùng hợp vô tình mà thôi.
  Thật ra trong trường hợp này, kết thúc một giấc mộng này là mở đầu một giấc mộng khác của chính Diệp Tử. Thỏ không tồn tại là một tiếc nuối. Nhưng nếu Thỏ tồn tại, cả hai cũng sẽ tự hủy diệt nhau. Thật tàn nhẫn…
  Đến cuối, mình cũng không biết nên xót thương cho Diệp Tử, hay là cảm thông cho Diệp Thành Tịch. Diệp Tử mải mê tìm kiếm một kết cục tốt đẹp hơn cho mình và Thỏ. Thành Tịch lại lẳng lặng hi vọng sửa đổi được lỗi sai hiện tại. Đến cuối, Thỏ vẫn là lựa chọn và không thể nào khác hơn được cho Diệp Tử. Tình yêu là mãnh liệt như thế, hi sinh như thế, đớn đau như thế, ích kỷ như thế, mà cũng lại khắc cốt ghi tâm đến thế. Diệp Tử không phải yêu ảo mộng của chính mình. Diệp Tử với mình, là yêu một bản thể có đầy đủ tính cách – Thỏ. Thỏ và Thành Tịch là khác nhau, là tách biệt.

  Mình còn muốn nói rất nhiều, rất nhiều vì sự RUNG ĐỘNG vẫn còn đó. Nhưng bây giờ đã là 2h30p sáng mất rồi. Và cmt thì cũng quá dài dòng.
  Cám ơn bạn đã đem đến một câu chuyện tình yêu trọn vẹn như thế. Bạn dịch rất hay, ghi chú cũng tỉ mỉ. Một lần nữa cám ơn và tiếp tục chờ đợi một câu chuyện khác.
  p.s: lần đầu đến nhà, mình đã lắm điều như thế rồi haha. Mình thường có thói quen viết bình luận khá dài và lan man cho một tác phẩm mà mình yêu thích. Cho nên chủ nhà thông cảm nhé. Love you !!!

  Liked by 1 person

  1. Lúc đầu mình cũng nghĩ Thỏ mới là người điên, sẽ điên cuồng theo đuổi Diệp Tử. Nhưng khi đọc đến những chi tiết nhỏ, thấy nó vô lý là mình đã nghi nghi rồi. Hoặc Diệp Tử là ảo, hoặc Thỏ là ảo.
   Cuối cùng, khi đọc được một nửa, mình lại thấy chắc không phải. Chỉ là một vài chi tiết fail của tác giả thôi.
   Ai ngờ, đến cuối mình ngã ngửa luôn :))) Tác giả cao tay quá :)))
   Về Diệp Tử, phải thương tâm tới đây mới phải chìm vào giấc mộng, dùng nó để xoa dịu vết thương tâm hồn mình. Điều này mình chẳng dám bàn.

   Số lượt thích

 9. Bạn ơi mình thực sự rất thích truyện ”Người Điên”. Truyện vô cùng hay và truyện theo mình nghĩ có buồn nhưng cũng hạnh phúc ( kết lúc gần cuối mình nghĩ là SE – kiểu truyện mình luôn tránh – rồi nhưng may có đoạn phòng bệnh của Diệp Tử). Mình không hối hận vì đã lọt hố truyện này đâu. Cám ơn bạn nhiều vì đã edit mà mình có thể đọc được một truyện hay như vậy. Bắn 1000…. trái tim cho bạn nè ~ Hahaha~ Mong bạn sẽ edit thêm nhiều truyện hay nữa cho mọi người thưởng thức nhé.

  Liked by 1 person

 10. Cảm ơn bạn đã edit nhé!! ↖(^▽^)↗ Mình thực sự thích cái kết như vậy. Tác giả viết cái kết như vậy rất hợp ý mình, Thỏ và DT mà đến được với nhau thì mình ném đá dữ dội luôn!! Không thể chấp nhận được 2 kẻ giết người có cái kết HE chỉ bởi vì họ là nhân vật chính. Nếu ai nói chỉ là mộng nên được quyền hư cấu thì ˋ︿ˊ Đã là mơ thì bao giờ cũng đến lúc tỉnh. Túm lại là mình rất thích truyện này. Một lần nữa cám ơn chủ nhà nhiều…∩__∩

  Số lượt thích

  1. Lúc đầu mình có hơi lấn cấn chuyện cả hai giết người như chớp mắt. Nhân vật Nhiếp Hải Hà tuy rất đáng ghét nhưng khi Thỏ giết cô ả thì mình cũng thấy xót vô cùng. Nhưng riêng nhân vật lúc đầu, hắn ta quả thật rất đáng chết, ấu dâm là hành vi đáng tởm vô cùng.
   Ban đầu chưa đọc truyện mình còn tưởng cốt truyện theo hướng cả 2 giết người, 1 trong 2 bị bắt, rồi kết theo hướng đó cơ =)))))

   Liked by 1 person

 11. Mình được nhỏ cháu (cùng tuổi) giới thiệu bộ này hồi hôm qua, hôm nay xách mông đi nhai cả nguyên ngày ;;v;; Tác giả viết bộ này quá là hoàn hảo luôn, quay reader như chong chóng =)) Cũng cảm ơn chủ nhà đã edit bộ Người điên này để tụi tớ có thể đọc được một câu chuyện vặn vẹo và dark như vậy :3 Chủ nhà còn bộ nào đề cử nữa hông cho tớ xin cái tên với~~~

  Liked by 1 person

   1. Tớ có đọc bộ đào ra quỷ rồi nè, hay cực TTATT. Còn bộ Tỉnh Quỷ thì để đi xem xem. Thiệt ra cũng không cần giống thể loại này, chỉ là muốn kiếm thêm truyện để nhai thôi =)) Cảm ơn Đậu nhé~

    Liked by 1 person

   2. Chuẩn luôn nè =)) tớ thì kiểu vừa đọc xong truyện này nhảy qua truyện khác nên chả nhớ nỗi tên…… Thường thì qua khoảng sau 1,2 tuần là tớ quên sạch tên nv nếu như bộ đó là bộ tớ thích ORZ

    Liked by 1 person

 12. Mị rất khi đọc hoàn chỉnh một bộ đam nào, nhưng bộ này thực sự thực sự thực sự rất cuốn hút, ấn tượng với lôi kéo. Ngay từ cái tên “Người điên” đã thôi thúc mị đi đọc nó rồi, vì mị cũng khá là yêu thích thể loại tâm lí xong đen tối, mang sắc thái âm u. Công nhận là đọc đến cuối cảm thấy thực sự ngớ người, tự hỏi xem có phải mình mới là người bị điên không =)). Lúc đầu đọc, mị còn cảm thấy mình xác định công – thụ sai dù phần mô tả đã ghi rõ, vì Thỏ cứ moe moe làm mình cảm giác như thụ ấy. Sau đấy thì đến mấy phân cảnh giết người, lúc đầu mị nghĩ Thỏ là Người Điên, xong đến lúc Diệp Tử điên cuồng giết Giang Duy (trong giấc mộng) thì mị lại nghĩ lại có khi nào người điên lại là Diệp Tử không? Rồi sau là cách thức, thái độ ứng xử tuy nho nhã nhu hòa nhưng lại đầy tàn bạo, ác liệt của Thỏ làm mình lại suy nghĩ lại. Nói chung mị cứ phân vân, mông lung xem ai mới là người điên thật ấy =)))). Xong càng đọc càng thấy có gì đấy lạ lạ trong tình tiết, nhưng vẫn cứ mơ hồ nghĩ có lẽ thể loại tâm lí thế này thì cảm giác đấy là bình thường. Đến 4 chương về cuối tác giả kéo mị về với thực tại, cũng là thực tế của Diệp Tử. Lúc đấy mình mới hiểu hóa ra là như thế, hóa ra tất cả chỉ là ảo giác, mơ mộng của Diệp Tử. Cái kết với mình có thể nói là HE nhưng mình vẫn thấy đau lòng, vì sau tất cả thì Diệp Tử cũng không còn cách nào khác ngoài cái chết mới có thể giải thoát cho bản thân, mới có thể được ở bên cạnh Thỏ, bản thể chân chính mà Diệp Tử yêu đến nỗi từ bỏ cuộc sống thực để chìm vào mộng mị suốt 10 năm. Cảm xúc mà mị dành cho bộ này chắc không thể viết hết ra bằng lời văn được hic :(. Cho nên dừng tại đây thôi, cảm ơn chủ nhà nhiều vì đã edit bộ này <3. Mị rất ít khi đi comt nhưng bộ "Người điên" này thật sự rất hay, ám ảnh.

  Liked by 1 person

  1. Cảm ơn bạn đã chia sẻ cảm xúc với mình ❤
   Mình nghĩ Diệp Tử chọn cái chết cũng không phải là vì yếu đuổi. Cuộc sống đã quá khắc nghiệt với anh, bị cha mẹ ruột vứt bỏ, bị cha nuôi bỏ rơi, bị quấy rối tình dục khi còn nhỏ (ấu dâm), bị bạn gái lúc trước quay lưng, bị "vợ sắp cưới" của người thương sai người đến cưỡng hiếp, nhưng anh vẫn luôn sống, không hề bỏ cuộc. Đến lúc có người chịu chìa tay ra với mình thì thật lòng nắm lấy, thậm chí vứt bỏ luân thường đạo lý (tuy 2 người chỉ là ngụy huynh đệ) để theo đuổi người ấy (cảnh mặc bộ đồ thỏ chạy đến trước mặt Diệp Thành Tịch), thì cái kết nhận được chỉ là bóng lưng lạnh lùng của Diệp Thành Tịch. Cuộc sống khắc nghiệt 1 với Diệp Tử, thì Diệp Thành Tịch khắc nghiệt 10.
   Cho nên, anh đã tạo ra 1 bản sao khác hoàn chỉnh hơn, một bản sao mà ở đó, anh là nhân vật duy nhất trú ngự trong tim người ấy – Thỏ. Trong mộng anh trả thù những kẻ đã chà đạp và tổn thương anh, biến mình thành "con ngươi" của Thỏ, yêu và được yêu. Diệp Tử đã phải tổn thương thế nào, mới có thể tạo ra giấc mộng và đắm chìm trong nó đến 10 năm cơ chứ?

   Liked by 1 person

   1. Ừa mình cũng không hề cho là Diệp Tử yếu đuối. Cho đến cuối cùng tuy Diệp Tử ra đi trong hạnh phúc nhưng vẫn cảm thấy rất thương cảm 😦 . Tuy đau lòng thật nhưng cái kết như thế thực sự hợp lí rồi. ❤

    Liked by 1 person

 13. Ad ơi mình có thể re-up bộ này lại trên wattpad đc không ạ?Tại vì mình rất muốn đọc bộ này mà trên wattpad lại không có nên mình muốn re-up lại để mọi người có thể đọc. Nếu được mình xin cảm ơn ad nhiều

  Số lượt thích

 14. Rất rất cảm ơn chủ nhà, bộ truyện thật sự rất hay. Đây là cái kết OE đẹp nhất mà mình từng đọc và thích.
  Thỏ ban đầu cho mình cảm giác thật điên cuồng nhưng hóa ra lại là thích hợp nhất cho Diệp Tử, nếu cứ phải mơ mỗi ngày như vậy thì chẳng thà cho họ mơ cả đời với nhau luôn nhỉ, thật thích cái kết ❤
  Bạn edit rất mượt và dễ hiểu, nói chung là rất rất thích. Cảm ơn nha !

  Liked by 1 person

 15. Hiếm lắm mới đọc được một bộ hợp nhãn, và não mị, bộ này nhưng BE nhưng hài lòng, vì mị thuộc dang ghét cay đắng OE BE, dù tra ngược cỡ nào thù đọc thấy nó nhảm nhảm sao á, nhưng bộ này duyệt cho vào list lưu giữ, thà mình sống hạnh phúc trong cuộc tình giả tưởng còn hơn vật vờ đau đớn, vất vưởng vì một thằng hen nhác, chỉ lo cho chính mình

  Liked by 1 person

 16. Tui thích Thỏ, si tâm yêu mộg người. Tui thích thụ vì tổn thương quá nhiều mà yêu một người không có thực. Si, chỉ dành cho người yêu hết lòng. Truyện hay lắm. Tui khóc nhiều lắm á

  Liked by 1 person

  1. Tui cũng khóc nhiều lắm T^T Thỏ quá mức hoàn hảo (trừ cái độc chiếm đến cực đoan ra), bất kể là một ai cũng đều muốn có được người yêu mình như vậy. Cả Diệp Tử cũng vậy, mạnh mẽ dám yêu dám hận một người :3

   Số lượt thích

   1. Coi lúc đầu tui đã thấy khá điên rồi (vì vụ giết người á). Thụ cường (trong mộng) là loại tui cực thích, tui càng thích thỏ, chỉ yêu một người. :)).

    Liked by 1 person

   2. Tui nói người nè. Cái pass tui cứ dịch là mèo đen nên k ra pass. K nhìn tên wordpress chắc tui dẹp đại cái đam tàm thực người giới thiệu rồi

    Liked by 1 person

 17. mình vô tình đọc được bộ này khi đang đọc trên wattpad khi đang đọc một bộ khác, và sau đó đã đọc nguyên đêm, khóc và ngủ thiếp đi.
  Với mình cái kết ấy là quá hạnh phúc với Diệp Tử (và cả Thỏ) cuối cùng anh cũng có thể thoát ra khỏi thế giới đầy bất an để đến với Thỏ- đến với sự yên bình của anh một cách trọn vẹn nhất, như cách mà Thỏ yêu anh- hoàn toàn cho đi không cần để tâm đến bất cứ gì khác.
  Sống trong thế giới này, chúng ta sẽ chẳng bao giờ yêu được như thế, cũng sẽ chẳng có ai sẵn sàng dẹp hết mọi thứ chỉ để trao tình yêu ra mà chưa chắc được đáp lại một tình yêu trọn vẹn như mong ước. Nếu có, chúng ta cũng sẽ gọi họ là điên. Điên cuồng, chấp nhất như tôn thờ một tín ngưỡng gọi là tình yêu.
  Đọc xong mấy ngày rồi nhưng vẫn đang chìm trong tình yêu ấy. Là con người, trong sâu thẳm ai cũng mong ước có một người yêu mình như thế, chấp nhất, coi mình là tất cả nhưng mấy ai được thỏa nguyện. Cuộc sống còn vô vàn những thứ khác ngoài tình yêu, và mấy ai có thể yêu đến quên mình. Những người đó chắc sẽ thành như Diệp Tử. Người bình thường chắc gì đã hạnh phúc hơn người điên. Họ được đắm chìm trong thế giới của họ, luôn hạnh phúc, quên đi hết thảy đau đớn mà cuộc đời mang đến, rốt cuộc ai mới là người đáng thương?!

  Liked by 1 person

   1. bữa đó đọc tui giữa chừng phải ngưng viết ra xong mới đọc tiếp này ọ_ọ chưa lần nào mà cảm xúc dâng trào dữ dội vậy (cmt lầy lội ăn vạ bên wattpad xong qua đây kể lể tiếp >////< xấu hổ quá)
    "Khi không đáp lại được một cách trọn vẹn cho tình yêu cố chấp, điên cuồng và thuần khiết con người ta thường cảm thấy sợ hãi. Bởi thứ gì chấp nhất quá cũng rất đáng sợ, như cuồng tín một thứ tôn giáo nào đó vậy. Thỏ yêu Diệp Tử, chỉ vì đó là Diệp Tử, chỉ cần mình Diệp Tử. Nếu Diệp Tử đã trải đời hơn, đã thất vọng nhiều hơn vì cuộc đời ngoài kia có lẽ cậu ấy sẽ trân trọng, giữ gìn và biết phải làm thế nào toàn vẹn nhất. Nhưng không, cậu ấy chỉ là một thanh niên chân ướt chân ráo vào đời, có thể dễ dàng quên đau chỉ vì những lời hứa hẹn khi mà người "cha" kia chỉ nhớ đến cậu trong lúc cùng đường. Nếu trải đời hơn có lẽ cậu sẽ biết được đâu mới là tình cảm chân thành mà cậu nhận được. Đọc từ đầu đến đây dù em Thỏ rất điên cuồng, nhưng chắc vì mình thấy nhiều em yandere rồi nên không phản cảm lắm (ngoài đời mà có thật thì cách xa ba thước rồi) chi tiết giết người của tác giả cũng chỉ để tô đậm sự chấp nhất của em với anh vì với tâm lý của những người bình thường chắc chắn đã tránh xa sát nhân nhưng anh cũng làm theo và bao che. Em Thỏ thật đáng thương vì từ nhỏ đến lớn chỉ yêu mỗi anh, vì anh mà làm mọi thứ nhưng nhận lại chỉ là sợ hãi, và dù đã yêu em nhưng một khi có lối thoát lại sẵn sàng đá em ra xa, không muốn dính líu gì nữa."

    Liked by 1 person

 18. thần bí tâm cơ 𝐛ệ𝐧𝐡 𝐤𝐢ề𝐮 𝐜ô𝐧𝐠 X 𝐥ò𝐧𝐠 𝐝ạ á𝐜 độ𝐜 thẳng nam 𝐭𝐡ụ
  đúng là một cặp trời sinh hoàn hảo :))
  mà cho em hỏi truyện này có hay hôm

  Liked by 1 person

 19. Tr rất hay, cơ mà đáng sợ quá à ‧º·(˚ ˃̣̣̥⌓˂̣̣̥ )‧º·˚
  Lúc mới nhìn bìa tr đã phải đắn đo thiệt lâu mới dám đi đọc í, btw, cảm ơn chủ nhà nhìu nhìu nhé, cuối tuần vui vẻ nha ❤

  Liked by 1 person

⊂(♡⌂♡)⊃ ♱♡‿♡♰ (●♡∀♡))ヾ☆*。 (●♡∀♡) (。♥‿♥。) (♥ω♥ ) ~♪ (♥ω♥*) (✿ ♥‿♥) ✿♥‿♥✿ 乂❤‿❤乂 ٩(♡ε♡ )۶ Σ(ノ°▽°)ノ ヽ( ・∀・)ノ ˭̡̞(◞⁎˃ᆺ˂)◞*✰ (p^-^)p (ノ^∇^)ノ゚ ヽ(〃・ω・)ノ (۶* ‘ꆚ’)۶” (。>ω<)。 (ノ。≧◇≦)ノ ヾ(。・ω・)シ (ノ・д・)ノ .+:。(ノ・ω・)ノ゙ 凸(^▼ェ▼メ^) 凸(¬‿¬) ┌∩┐(◣_◢)┌∩┐ ┌∩┐(ಠ_ಠ)┌∩┐ ╭∩╮(︶︿︶)╭∩╮ ╭∩╮(-_-)╭∩╮ 。゜(`Д´)゜。 (ノД`)・゜・。 ˚‧º·(˚ ˃̣̣̥᷄⌓˂̣̣̥᷅ )‧º·˚ °(ಗдಗ。)°. (/□\*)・゜ .°(ಗдಗ。)°. 。゚(゚∩´﹏`∩゚)゚。 。゚(゚´Д`゚)゚。 ‧º·(˚ ˃̣̣̥⌓˂̣̣̥ )‧º·˚ ๐·°(৹˃̵﹏˂̵৹)°·๐ (╯︵╰,) ヽ(´□`。)ノ ( p′︵‵。) (;_・) (; ̄д ̄) (/ _ ; ) (′︿‵。) (´_`。) (´∩`。) (´A`。) (´Д`。) (|||❛︵❛.)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s