Posted in Chui Đầu Vào Lưới, Hiện đại, Tiểu Yêu Tử, đam mỹ

CHUI ĐẦU VÀO LƯỚI – [01 – 03].


Tên truyện: Chui Đầu Vào Lưới

Tác giả: Tiểu Yêu Tử

Thể loại: Đại thần công X Trạch nam fan thụ, hiện đại, tương ái tương sát, hồi hộp, suy luận, livestream

Biên tập: ♪ Đậu ♪

01.

Từ Niên, một trạch nam hèn mọn bình thường, gần đầy phải kìm nén một bí mật động trời làm cậu sắp phát điên! Cậu rất muốn chia sẻ bí mật với bạn bè, đáng tiếc cậu không có bạn, không còn cách nào khác, cậu đành vào tài khoản ảo trên Weibo gõ chữ:

Xin giúp đỡ!!! Hình như tôi phát hiện bí mật của người mà tôi đang thầm mến!!! Tôi nên làm gì đây???

Các anh chị em bạn dì à, tôi thật sự không nhn được phải “hốc cây” với mấy người! Gọi người thầm mến của tôi là A nhé. Tôi thích A 2 năm, anh ấy đẹp trai và thành tích cũng giỏi, tuy lạnh lùng nhưng thật ra anh ấy cực tốt chưa từng kỳ thị bất cứ người nào, giúp tôi rất nhiều chuyện, rất nhiều người tỏ tình với anh ấy nhưng anh vẫn không kết giao với ai, hình như còn có chứng sợ hãi con người, là kiểu không cho người ta chạm vào!

(*) Hốc cây: Bắt nguồn từ một câu chuyện cổ tích, hốc cây là nơi có thể bộc bạch tiếng lòng mình mà không sợ bị ai tiết lộ, vì hốc cây là vật vô năng sẽ không thể kể lại với người khác.

Tối ngày hôm qua tôi lên dark web xem livestream, mấy bạn có biết các thể loại play latex không, người đăng tải là đại thần trong giới latex, anh ấy đeo mặt nạ, búp bê mặc latex của anh không phải giả mà đều là người thật đóng vai… Nói chung là vậy! Hôm qua tôi vô tình phát hiện đinh tai ở tai trái của đại thần giống hệt với của A, cứ tưởng là trùng hợp nhưng khi tôi phóng to ra thì phát hiện ngay cả vị trí nốt ruồi cũng giống nhau, sau tai một cái, cằm một cái, xương quai xanh hai cái!! Thật ra tôi luôn xem livestream của đại thần nhưng hoàn toàn không liên kết đại thần với A, vì lúc livestream anh ấy sẽ cười, hơn nữa còn cực kỳ dịu dàng tắm rửa mặc trang phục latex chụp hình vân vân cho búp bê… Sau đó chính miệng đại thần nói anh ấy không có hứng thú với người sống, chỉ ham muốn với búp bê… Chẳng lẽ đây chính là nguyên nhân A vẫn luôn không kết giao với ai khác?

(*) Trang phục latex là trang phục bó sát bằng cao su tổng hợp. Các trang phục cắt may từ latex có đặc tính: Bóng bẩy, tôn đường cong.

Tối nào xem buổi livestream tôi cũng thấy đại thần latex chính là A, nhưng qua hôm sau gặp anh ấy thì lại không thể tin nổi con người lạnh lùng xa cách đó… Tôi nên tìm chứng cứ thế nào đây? Có thể hỏi thẳng anh ấy không? Tôi biết dù anh ấy thích cái gì cũng không liên quan gì đến tôi, nhưng kể từ khi phát hiện bí mật này tôi luôn sắp nổ tung, ngày nào cũng suy nghĩ vẩn vơ, phải làm sao bây giờ????

02.

Chỉ chốc sau, Từ Niên đọc được khá nhiều lời bình luận.

【Quả quả tròn】: Còn cần phải nói à, mau thay đồ latex đi!

【Ba con thỏ】: Đại thần lạnh lùng chỉ có hứng thú với búp bê, dễ thương chết mị! Thớt nhanh lên mị theo dõi nà!

【Cưng dâm quá】: Đề nghị chủ thớt mặc đồ latex vào rồi lắc lư trước mặt anh ta mỗi ngày, không chừng sẽ mắc câu đó hahaha ~ *doge*

【Đập đập nè】: Đồ latex là sao?

【Cá cá 1819】: Đại thần giới latex mà bạn nói! Sẽ không phải là Bạch Dạ đại đại lượng phát sóng vượt 10000000 đó chứ?! Trời ơi dáng người thật của anh ấy thế nào? Làm gì vậy? Tui là “fan tro cốt” của anh ấy đó!!!

(*) Fan tro cốt (骨灰粉): Cấp độ cao của 铁粉 (fan trung thành), chỉ những fan theo đuổi thần tượng lâu năm (từ khi debut), mang tính chuyên nghiệp.

【Mị ô uế á á á】:  Hâm mộ lẫn ghen tị á, nếu mị phát hiện đại thần ở ngay bên cạnh thì chắc sẽ nổ thành pháo hoa tại chỗ luôn!

【Sữa đậu nành bánh quẩy】: Khuyên cậu nên cân nhắc, đừng trộn lẫn giữa thứ trên dark web với đời thật rồi làm mình rơi vào nguy hiểm.

【S đại nhân】: Hoan nghênh bé cừu đến với thế giới của chúng ta *vỗ tay*

Tiết tự chọn, cậu ngồi ở hàng sau chơi điện thoại, lượn lờ trên Weibo Zhihu Douban linh tinh với các từ khóa là “Trang phục latex” ,”Búp bê khớp cầu mặc quần áo latex”, “Búp bê người thật”. Giọng của giáo viên tựa như lời hát ru, cậu càng lúc càng buồn ngủ.

Bỗng phía sau có người lên tiếng: “Dĩ Trạch, tối đi ăn chung không?”

Kế tiếp thì nghe thấy giọng nói lạnh nhạt ở sau: “Không được, mình còn có việc.”

Dĩ Trạch, Đặng Dĩ Trạch! Thánh thần ơi! Đặng Dĩ Trạch chính là đối tượng Từ Niên thầm mến nhớ nhớ thương thương, cũng là vị đại thần latex có độ khả nghi cực cao! Không ngờ anh ấy lại ngồi ở sau lưng mình!

Vừa rồi Từ Niên nghênh ngang tìm kiếm trang phục latex rồi búp bê, xem không ít hình ảnh, phía sau có nhìn thấy không?! Chắc không thể đâu phải không?! Từ Niên bắt đầu nóng người, tim đập thịch thịch, cậu biết Đặng Dĩ Trạch không thể theo dõi mình nhưng vẫn cảm thấy như có gai đâm ở sau lưng!

Suốt tiết học Từ Niên cứ mơ mơ màng màng, đến khi tan học, cậu giả vờ lơ đãng quay đầu thì thấy Đặng Dĩ Trạch đang ngủ. Tức thời an tâm hơn hẳn, quả nhiên lo xa rồi…

Nói chứ cậu nhìn rất kỹ, ngay cả ngủ cũng đẹp, tóc mềm mại, rất muốn xoa… Da cũng trắng… Tai đeo đinh tai màu bạc, xem kỹ thì là một con nhện nhỏ, ặc, hơi đáng sợ… Gân nổi từ cánh tay lên đến mu bàn tay, hình dạng hoàn mỹ như điêu khắc, trên ngón trỏ trái đeo chiếc nhẫn thuần đen làm ngón tay càng có vẻ đặc biệt thon dài… Muốn nhìn dáng vẻ đôi tay này gồng lên quá…

“Ting ting, có tin nhắn!”

Từ Niên giật mình, ngay cả Đặng Dĩ Trạch cũng hơi giật giật ngón tay. Lúc này Từ Niên mới nhận ra điện thoại của mình thông báo! Cậu vội quay đầu lại đọc tin nhắn, ở phía sau vang tiếng động nho nhỏ, là Đặng Dĩ Trạch đứng dậy uống nước.

Wechat có tin nhắn mới, là của “S đại nhân” gửi, cả hai mới quen nhau trên Weibo, để tiện liên lạc thì còn thêm Wechat.

【S đại nhân】: Gần đây Bạch Dạ tuyển người mẫu mặc latex, cưng thấy chưa?

03.

Cái gì?!

Từ Niên lén mở dark web, tìm trang chủ của đại thần Bạch Dạ, quả đúng tin tuyển chọn hiện ra ngay lập tức —— trên áp phích đen, đại thần đeo mặt nạ, mặc đồ ngủ màu trắng, trên tay đeo găng, đứng nghiêng thẳng người, vóc dáng cao gầy, đường nét hoàn hảo. Một búp bê ngồi trên sofa, hai tay trói ra sau, bị đại thần dùng dây roi đen nhấc cằm lên… Toàn bộ hình ảnh thật sự mê hoặc! Một hàng chữ màu trắng nằm giữa áp phích: Would you like to join us còn bên dưới là lương theo giờ, 1XMR/per hour. Khi livestream thì 4XMR/30 minutes.

XMR chính là tiền Monero, loại tiền mã hóa này cộng thêm các trang bị kỹ thuật như chữ ký vòng và địa chỉ xáo trộn để tăng thêm tính ẩn danh, có công hiệu “vô hình”. Nó ngày càng được nhiều người sử dụng trong tình trạng tăng vọt của Bitcoin. Từ Niên vội vàng xem qua xem lại tỉ giá hối đoái, 1XMR = 485 nhân dân tệ. Nói cách khác, lương theo giờ thì gần 500, còn livestream 30 phút gần 2000!

(*) Monero (XMR) là một hệ thống tiền tệ bảo mật, riêng tư và không thể truy vết. Đồng Privacy Coin (coin ẩn danh) mang các đặc tính ẩn địa chỉ giao dịch của các bên tham gia, ẩn thông tin lượng tiền giao dịch, số dư tài khoản và không thể truy xuất lịch sử giao dịch.

Trong ấn tượng của Từ Niên, búp bê latex thì chỉ cần giả làm búp bê xong không cần làm gì nữa. Bao nhiêu người muốn trở thành búp bê của đại thần mà không lấy tiền, khu vực bình luận càng có không ít người muốn trả tiền để trở thành búp bê của đại thần… Bây giờ lại còn chính thức tuyển chọn với mức lương cao chót vót như thế?!

Từ Niên run rẩy tay, cậu trả lời S đại nhân.

【A Trạch】: Vãi! Lương theo giờ cao thế!

【S đại nhân】: Trước kia chọn người mẫu búp bê không chỉ sử dụng trong một tiếng đâu, Bạch Dạ phụ trách tẩy rửa, hộ lý, mặc quần áo và điều giáo, chỉ riêng mấy cái này đã dễ dàng mất hai tiếng, có khả năng còn yêu cầu đứng trong tủ, quay chụp các kiểu, làm thế nào cũng phải đến bốn, năm tiếng. Ngủ lại thì còn cao hơn nữa.

【A Trạch】: Nhân khí của người ta cao đến vậy, không chừng mọi người đều chen chúc rách đầu chảy máu ấy nhỉ?

【S đại nhân】: Tuyển chọn mà, còn phải đi phỏng vấn, yêu cầu của anh ta cao lắm, em muốn thử không?

【A Trạch】: Cũng hơi xiêu lòng, cơ mà em từng xem một vài buổi livestream, thật ra không hiểu gì mấy với trang phục latex… Em cần suy nghĩ thêm, phải rồi! Em kể anh biết, bây giờ A đang ở ngay sau lưng em, phấn khích quá…

【S đại nhân】: Hahaha! Em nên cẩn thận một chút, đừng để anh ta phát hiện!

【A Trạch】: Anh ấy sẽ không chú ý đâu!

Cảm giác người sau lưng hơi cử động, Từ Niên vội vàng tắt trang. Cậu cầm sách giáo khoa lên, nhưng trong đầu chỉ toàn là latex. Toàn là: Có nên nhận lời mời không? Có phải mình bị nhầm lẫn không? Anh ấy đang làm gì? Muốn nhìn anh ấy quá!

Tan học, cuối cùng Từ Niên cũng ngoái đầu, kết quả vừa khéo va vào đôi mắt đen huyền của Đặng Dĩ Trạch!

“Gì vậy?” Đặng Dĩ Trạch hỏi. Giọng êm tai quá điiiiii.

Tai Từ Niên đỏ ửng: “Bạn Đặng… Đặng Dĩ Trạch, bạn ngồi ở sau mình à, haha.” Dứt lời mới nhận ra lời mình vừa nói ngốc nghếch cỡ nào.

“Ừm.”

Đặng Dĩ Trạch gật đầu, rời khỏi chỗ đi với bạn.

Từ Niên ngơ ngác nhìn bóng lưng của anh, anh ấy chỉ đứng ở cuối lớp nghịch điện thoại thôi mà cũng là một cảnh quan tuyệt mỹ, nhìn gò má đi! Nhìn đường viền hàm đi! Nhìn chiều cao đi! Một cậu bạn đứng cạnh anh ấy nói liến thoắng, xung quanh nữ sinh đi qua hầu như đều liếc nhìn anh, trên mặt lộ vẻ ước ao. Không hổ là hotboy “cấp tro tàn” của đại học Thanh Hoa, dù cho chỉ là đứng đó vô cảm nhìn điện thoại cũng thu hút sự chú ý của người khác…

Từ Niên cầm mắt kính gọng đen của mình, gãi gãi mái tóc rối bời, thầm cười khì khì: Chậc, loại trạch hèn mọn như mình cách quá xa với kiểu “người chiến thắng” này… Đúng là người của hai thế giới… Thế này căn bản không thể giao nhau được…

(*) Người chiến thắng: Từ gốc là 现充, xuất phát từ tiếng nhật Riajuu, nghĩa là real trong tiếng Anh để chỉ những người thành công, người đầy đủ trong cuộc sống, có cuộc đời ý nghĩa trong cuộc sống thật.

Nhưng nếu như, nếu như trở thành người mẫu của anh ấy thì sao nhỉ?! Tất cả sẽ trở nên khác biệt ư??

Đặng Dĩ Trạch rời khỏi lớp học.

Trong khoảnh khắc ấy, Từ Niên quyết tâm nhấn vào “Join Us”.

Hết 01 – 03.

⇒ Mục lục ⇐

 

Tác giả:

__ Nếu người không thể đứng dậy, vậy tôi sẽ ngã xuống cùng người ღ

⊂(♡⌂♡)⊃ ♱♡‿♡♰ (●♡∀♡))ヾ☆*。 (●♡∀♡) (。♥‿♥。) (♥ω♥ ) ~♪ (♥ω♥*) (✿ ♥‿♥) ✿♥‿♥✿ 乂❤‿❤乂 ٩(♡ε♡ )۶ Σ(ノ°▽°)ノ ヽ( ・∀・)ノ ˭̡̞(◞⁎˃ᆺ˂)◞*✰ (p^-^)p (ノ^∇^)ノ゚ ヽ(〃・ω・)ノ (۶* ‘ꆚ’)۶” (。>ω<)。 (ノ。≧◇≦)ノ ヾ(。・ω・)シ (ノ・д・)ノ .+:。(ノ・ω・)ノ゙ 凸(^▼ェ▼メ^) 凸(¬‿¬) ┌∩┐(◣_◢)┌∩┐ ┌∩┐(ಠ_ಠ)┌∩┐ ╭∩╮(︶︿︶)╭∩╮ ╭∩╮(-_-)╭∩╮ 。゜(`Д´)゜。 (ノД`)・゜・。 ˚‧º·(˚ ˃̣̣̥᷄⌓˂̣̣̥᷅ )‧º·˚ °(ಗдಗ。)°. (/□\*)・゜ .°(ಗдಗ。)°. 。゚(゚∩´﹏`∩゚)゚。 。゚(゚´Д`゚)゚。 ‧º·(˚ ˃̣̣̥⌓˂̣̣̥ )‧º·˚ ๐·°(৹˃̵﹏˂̵৹)°·๐ (╯︵╰,) ヽ(´□`。)ノ ( p′︵‵。) (;_・) (; ̄д ̄) (/ _ ; ) (′︿‵。) (´_`。) (´∩`。) (´A`。) (´Д`。) (|||❛︵❛.)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s