Posted in Hiện đại, Sự Kiện Sát Nhân Tại Vịnh Thiên Nga, đam mỹ

[ML] SỰ KIỆN SÁT NHÂN TẠI VỊNH THIÊN NGA.


Sự Kiện Sát Nhân Tại Vịnh Thiên Nga

Tác giả: Tần Tam Kiến

Thể loại: Hiện đại, nhân duyên bất ngờ gặp gỡ, đô thị tình duyên, trưởng thành dịu dàng công x kiệm lời ôn hòa thụ, chế phục tình duyên, HE.

Editor: ♪ Đậu ♪

Sự-kiện-sát-nhân-tại-vịnh-thiên-nga wt

Giới thiệu:

Hình Bách Lâm chết rồi, chết tại phòng khách nhà mình.

Anh trai Hình Bách Xuyên vội vã chạy về từ nước ngoài, người đầu tiên anh gặp là Lý Giang Lạc, người yêu của em trai. Để xác nhận nguyên nhân cái chết của em trai, Hình Bách Xuyên ở lại cùng với Lý Giang Lạc, mà chẳng ngờ, anh dần dần bị con người kiệm lời có vẻ như đang giấu bí mật nào đấy hấp dẫn.

Nhưng phải lòng người yêu của em trai mình, chuyện này khá khó khăn với Hình Bách Xuyên.

——————————

Lời Đậu: Mình mới đọc truyện này đêm qua, và ngay lập tức quyết định phải edit nó bằng được. Đừng để tên truyện đánh lừa, không giết chóc cũng không máu me đâu. Thụ mắc chứng ác cảm với tình dục, là người yêu của em trai công, nhưng em trai công bất ngờ qua đời, sau đấy thụ và công sống cùng nhau để tìm hiểu nguyên nhân cái chết, rồi từ từ vỡ lẽ sự thật và nảy sinh tình cảm.

(*) Rối loạn ác cảm tình dục (sexual aversion disorder): Người bị rối loạn ác cảm tình dục thường có cảm giác sợ hãi, thậm chí bị ám ảnh bởi các hoạt động và các tình huống liên quan đến tình dục. Họ không khởi xướng hay đáp lại sự khởi xướng liên quan đến tình dục của bạn tình, và họ cũng tránh tất cả các tình huống có liên quan đến tình dục.

– – – – – – – – – – – – – – – –

Ảnh bìa des bởi: Manh Manh

Link đọc ở wattpad: Link

TRUYỆN ĐƯỢC EDIT PHI THƯƠNG MẠI. KHÔNG ĐỒNG Ý CHUYỂN VER, KHÔNG ĐỒNG Ý ĐĂNG LẠI Ở NƠI KHÁC.

– – – – – – – – – – – – – – – –

 • Pass: Gõ lại câu sau không cách không dấu không viết hoa: Reup làm chó.

Mục lục:

Chương 01 | Chương 02 | Chương 03 | Chương 04 | Chương 05

Chương 06 | Chương 07 | Chương 08 | Chương 09 | Chương 10

Chương 11 | Chương 12 | Chương 13 | Chương 14 | Chương 15

Chương 16 | Chương 17 | Chương 18 | Chương 19 | Chương 20

Chương 21 | Chương 22 | Chương 23 | Chương 24 | Chương 25

Chương 26 | Chương 27 | Chương 28 | Chương 29 | Chương 30

Chương 31 | Chương 32 | Chương 33 | Chương 34 | Chương 35

Chương 36 | Chương 37 | Chương 38 | Chương 39

Chương 40 + 41 + 42 | Chương 43 +  44 | Chương 45 + 46

Chương 47

Phiên ngoại:

Chương 48 | Chương 49 | Chương 50

Hết.

(2019/04/08 – 2019/21/09)

Tác giả:

__ Nếu người không thể đứng dậy, vậy tôi sẽ ngã xuống cùng người ღ

44 thoughts on “[ML] SỰ KIỆN SÁT NHÂN TẠI VỊNH THIÊN NGA.

  1. Đêm qua nằm đọc xong bấn quá, lúc đầu bị tên truyện lừa, cứ nghĩ là một bộ giết chóc nào đấy, hóa ra ngược hoàn toàn, nhưng đọc thích quá đi mất =))) Tui cũng không ngờ mình lại muốn đào một bộ nhẹ nhàng như này, thôi coi như chút khác biệt tô điểm cho nhà cửa đi =)))))

   Liked by 2 people

 1. Hóng nạ🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀😌

  Liked by 1 person

 2. Nhìn văn án sao thấy khó vượt qua quá vậy. Người yêu chết ở chung liền với người khác ko nói đi, bởi vì phải điều tra án, thế nhưng ở chung rồi dần có tình cảm là chuyện gì, chết rồi là hết yêu liền vậy à? Xin lỗi nhưng tui mới đọc 1 bộ công chết nhưng 10 năm sau thụ vẫn còn yêu say đắm. Còn ông công nữa, người yêu của em trai, phải chi chưa biết thì yêu nhầm ko nói, này biết rồi mà vẫn để tình cảm nảy sinh, nếu nói tình yêu ko thể kiềm chế vậy cũng tạm chấp nhận được nếu em trai còn sống, đằng này em trai vừa chết, tâm trạng đâu mà yêu với đương, lại còn đang điều tra cái chết của em trai, người chết chẳng phải là lớn nhất sao, nếu phát hiện vừa hứng thú với người yêu em trai thì nên ngưng lại liền vì tôn trọng em trai mình chứ. Đừng nói với tui vì lúc trước chưa phải là chân ái, này mới là chân ái, đó chỉ là câu cửa miệng của những người thấy tình yêu hiện tại tốt hơn tình yêu trước mà thôi, nhưng ta thử hỏi trên đời này nào có tình yêu hiện tại lại ko tốt bằng tình yêu trước, khi mà người ta đang còn trong vòng xoáy yêu đương nồng cháy? Nói chung ta đọc h văn thì luôn thích mấy thể loại này, nhưng tới chính kịch thì lại thấy khó chấp nhận quá. Chỉ là ý kiến riêng, ko có ý chê bai cả câu chuyện, mong edt đừng trách. Mừng bạn đã hoàn truyện.

  Số lượt thích

  1. Tảng sáng mình thấy cái bình luận của bạn rồi mà buồn ngủ quá không trả lời được, bây giờ mới trả lời đây.

   Như bạn đã nói đấy, bạn chỉ đọc văn án, có một hai dòng thì nói lên được điều gì, văn án nó chỉ giới thiệu sơ lược hoặc tóm tắt nội dung cả truyện thôi bạn à, còn cả quá trình thì phải đọc mới biết được. Bạn phải đọc, nhấn mạnh là PHẢI ĐỌC thì mới biết vì sao 2 nhân vật chính ở chung, mới biết vì sao 2 người họ nảy sinh tình cảm, mới biết vì sao 2 người họ DỄ nảy sinh tình cảm, mới biết nguyên nhân cậu em trai chết và thụ trong truyện chấp nhận buông tay tình yêu ấy. Hồi sáng đọc bình luận của bạn mình hơi buồn cười, là vì chỉ có mấy chữ ở văn án thôi mà bạn suy ra cả một triết lý “dạy” người ta phải sống thế nào rồi.

   Ý kiến của bạn không sai, nhưng vì bạn không đọc truyện mà chỉ dựa vào văn án đã lên án nên nó trở thành… kệch cỡm hài hước chăng? Một lần nữa, mình khuyến khích bạn đọc truyện để hiểu và biết nội dung cả quá trình của hai nhân vật. Spoil một tí là mình còn thấy cảnh yêu đương của hai người quá ít vì gần 2/3 truyện họ mới chấp nhận đối mặt với tình cảm của bản thân, còn trước đó bao trùm cả truyện là bầu không khí nặng nề mất mát nha, không phải là vồ vập yêu đương gì đâu nè.

   Hơi tiếc vì bình luận đầu tiên của chúng ta đã phải tranh luận như thế này, nhưng hoan nghênh bạn vào nhà mình và đọc truyện nhé 💙

   Liked by 2 people

   1. Có kẽ edt có gì hiểu lầm với bình luận của mình chăng?
    Mình đã nói rõ là mình chỉ đọc văn án và thấy khó chấp nhận những điều mà văn án đề cập cho câu chuyện này mà thôi, cũng nói rõ ko có ý chê bai câu chuyện này. Nhưng dường như edt ko đọc kỹ điều đó mà chỉ nhìn chăm chăm vào quan điểm riêng của mình về những tình tiết ở văn án để mà cười nhạo mình kệch cỡm này nọ, kế đó còn khẳng định mình đang tưởng tượng ra cả 1 câu chuyện dài để tạo ra một đống triết lý dạy đời nữa. Thật sự rất shock khi nghe edt nói như thế vì mình bình luận với ý kiến riêng, ko hề muốn tranh luận gì ở đây cả và cũng rất tôn trọng tác giả đã viết truyện cũng như các edts đã edit truyện cho mình và mọi người đọc. Vì thế nên mình mong edt có thể bình tĩnh chút ít và ở lần sau có thể xem xét kỹ càng dụng tâm cũng như dụng ý ở cmt của các readers hơn để ko phải nắm bắt sai suy nghĩ của readers khác như mình. Mình biết việc 1 số readers vào cmt chê bai thậm tệ, chửi bới và xúc phạm truyện làm cho đa phần các edts rất phản cảm và cũng phản kích lại họ, thế nhưng cũng có rất nhiều readers có nhận định riêng của mình và chỉ giải bày ra khi đọc xong 1 vấn đề thôi, chứ ko phải là những thành phần bốc đồng như thế, nên mong edt có thể xem xét kỹ để phân biệt các readers mà tranh luận với đúng người. Ở đây mình muốn khẳng định 1 lần nữa, mình chưa bao giờ có ý định muốn chê bai truyện này, cũng chưa bao giờ muốn dạy đời ai cả, nên việc bạn cười nhạo quan điểm của mình cùng nói rằng mình đang muốn dạy đời người khác là hoàn toàn không đúng bạn nhe.
    Cám ơn lời hoan nghênh vào wp này đọc truyện từ bạn. Hy vọng nhà bạn vẫn sẽ có thêm nhiều dự án edit về sau nữa.

    Số lượt thích

   2. Ơ kìa cái bạn này, chính bạn là người đọc không kĩ và hiểu sai ý đấy chứ. Mình đã nói là vì bạn không đọc truyện nên không hiểu gì cả, chỉ đọc mỗi mấy câu văn án nên đã không hiểu câu chuyện của truyện, chính vì không hiểu nên cũng chia sẻ quan điểm (trong mắt mình khá là gay gắt) khá sai so với truyện, dẫn đến kệch cỡm và hài hước cho nên mình mới thấy buồn cười.

    Bạn sốc thì mình cũng sốc khi mà có người lần đầu xuất hiện trong nhà, không đọc truyện, chỉ với mấy dòng văn án tóm tắt đã viết bình luận quan điểm không ăn nhập với nội dung truyện, gần như là chỉ trích nhân vật trong truyện vì sao lại yêu đương khi có người thân/người yêu mới chết. Nói thẳng ra là mình khó chịu, được chứ? Mình không biết dụng ý của bạn khi bình luận quan điểm chả có tính xây dựng, chả liên quan mấy đến cốt truyện, chỉ nhằm vào chuyện sao lại yêu đương khi có người thân vừa qua đời là gì? Mình cũng không hề nói bạn chê truyện nữa? Bình luận của bạn giống như kiểu chỉ đọc tiêu đề bài báo rồi vào nói chứ không đọc cả bài báo vậy.

    Đến đây thôi là đủ rồi, mình không hi vọng ở mục lục truyện lại xuất một hàng bình luận chẳng đâu ra đâu vì vấn đề không đáng nên dừng ở đây thôi.

    Liked by 1 person

   3. 100 điểm cho đoạn kết này “Hơi tiếc vì bình luận đầu tiên của chúng ta đã phải tranh luận như thế này, nhưng hoan nghênh bạn vào nhà mình và đọc truyện nhé 💙”
    Chứ tui đọc cmt của cô kia là máu nóng tui nó xông lên rồi :)) không ngờ là cô bình tĩnh được vậy luôn, rất là lịch sự ó 😬

    Liked by 1 person

 3. Đừng chê cười người khác khi cứ đem cái suy nghĩ phiến diện của mình mà gán ép cho họ.

  Mình đã nói rất rõ mình chỉ nêu ý kiến đối với văn án, bạn cũng thừa biết khi mình ghi rất rõ. Nhưng bạn lại cứ lấy đó làm lý do chê cười khi khăng khăng cho rằng mình chưa đọc truyện mà lại nêu ra 1 chuỗi nhận xét chỉ trích nhân vật trong truyện khi chỉ đọc văn án, cho rằng bình luận của mình chả có tính xây dựng, chả liên quan đến cốt truyện. Logic của bạn dường như gặp vấn đề ở đây chăng? Khi mình chỉ bình luận về văn án thì bạn nên so sánh cùng văn án chứ nhỉ?

  Và việc bạn khó chịu khi cho rằng mình bình luận gay gắt, chỉ trích nhân vật trong khi mình ko hề có ý đó thì mình không quản được chuyện đó.

  Hy vọng tính logic luôn đi cùng với mọi người thì đỡ phải có nhiều sự hiểu sai lệch một cách đáng tiếc. Mình muốn dừng tại đây vì nói tiếp cũng sẽ ko đi đến đâu. Chào bạn.

  Số lượt thích

  1. Lần đầu tiên trong đời đọc đam lại thấy một reader như này luôn ấy. Mình khá đồng tình với bạn chủ nhà. Rằng mới chỉ đọc văn án thôi mà bạn ấy đã có rất rất nhiều nhận định rồi. Đúng là chỉ đọc cái đó sẽ bị lý giải sai toàn bộ câu chuyện, vậy nên nhiều khi sụp hố chỉ vì cái văn án và bỏ qua một truyện hay cũng chỉ vì cái văn án.
   Mình thì đang hóng chờ phiên ngoại của truyện này, đọc hay và cảm động mà.

   Liked by 2 people

   1. Văn án cũng có hai ba loại văn án, cái văn án này đọc phát biết ngay chỉ là tóm tắt cho bộ truyện chứ không tiết lộ tính cách nhân vật gì hết, mà bạn ấy làm một tràng làm mình “sợ” thật sự. Mình block luôn bạn ấy rồi, cảm thấy nhà mình không chứa nổi bạn ấy và cũng không cần bạn ấy trong nhà.

    À về phiên ngoại thì có 1 chương rồi đó, khá là ngọt và sến nè =)) Còn 2 chương nữa mình sẽ cố xong trong tuần tới. Cảm ơn bạn đã đọc truyện trong nhà nhé ❤

    Liked by 1 person

  1. Câu trả lời của tôi là: Không đồng ý. Nếu bạn thật sự thích truyện của tôi thì dẫn link trực tiếp đến nhà tôi, không cần phải đăng lại ở chỗ bạn đâu. Còn nếu muốn nhiều độc giả biết đến truyện hơn thì có thể đi pr ở các group truyện hoặc bỏ tiền chạy quảng cáo giới thiệu truyện cho tôi, đó là hành động thiết thực nhất á =)))))) Nói vui vậy thôi chứ câu trả lời cuối cùng vẫn là không đồng ý nha.

   Số lượt thích

⊂(♡⌂♡)⊃ ♱♡‿♡♰ (●♡∀♡))ヾ☆*。 (●♡∀♡) (。♥‿♥。) (♥ω♥ ) ~♪ (♥ω♥*) (✿ ♥‿♥) ✿♥‿♥✿ 乂❤‿❤乂 ٩(♡ε♡ )۶ Σ(ノ°▽°)ノ ヽ( ・∀・)ノ ˭̡̞(◞⁎˃ᆺ˂)◞*✰ (p^-^)p (ノ^∇^)ノ゚ ヽ(〃・ω・)ノ (۶* ‘ꆚ’)۶” (。>ω<)。 (ノ。≧◇≦)ノ ヾ(。・ω・)シ (ノ・д・)ノ .+:。(ノ・ω・)ノ゙ 凸(^▼ェ▼メ^) 凸(¬‿¬) ┌∩┐(◣_◢)┌∩┐ ┌∩┐(ಠ_ಠ)┌∩┐ ╭∩╮(︶︿︶)╭∩╮ ╭∩╮(-_-)╭∩╮ 。゜(`Д´)゜。 (ノД`)・゜・。 ˚‧º·(˚ ˃̣̣̥᷄⌓˂̣̣̥᷅ )‧º·˚ °(ಗдಗ。)°. (/□\*)・゜ .°(ಗдಗ。)°. 。゚(゚∩´﹏`∩゚)゚。 。゚(゚´Д`゚)゚。 ‧º·(˚ ˃̣̣̥⌓˂̣̣̥ )‧º·˚ ๐·°(৹˃̵﹏˂̵৹)°·๐ (╯︵╰,) ヽ(´□`。)ノ ( p′︵‵。) (;_・) (; ̄д ̄) (/ _ ; ) (′︿‵。) (´_`。) (´∩`。) (´A`。) (´Д`。) (|||❛︵❛.)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s